Tập luyện với dây TRX

Các hình thức tập luyện TRX sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới mẻ giúp cơ thể săn chắc và dẻo dai. Hiện nay bài tập TRX đang là xu hướng thịnh hành của giới trẻ cũng như các ngôi sao trong việc làm đẹp hình thể và chăm sóc sức khỏe.

Hãy cùng với dịch vụ của trung tâm chúng tôi để trải nghiệm những điều thú vị

Các bài tập TRX chủ yếu là sử dụng trọng lượng và trọng lực của cơ thể để nâng sợi dây treo kháng lực thay thế cho máy móc hoặc tạ. Một điểm đặc biệt vô cùng thuận lợi là việc tập luyện sử dụng dây treo kháng lực TRX có thể thực hiện bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ ai nếu có nhu cầu.

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX, người tập luyện sử dụng tay hoặc chân để móc vào dây TRX, phần còn lại sẽ nối với sàn tập, sự gắn kết của cơ thể tạo ra một đường thẳng và tùy vào tư thế và góc nghiêng của cơ thể, người tập sẽ điều chỉnh để trọng tâm của cơ thể dịch chuyển trong khi tập luyện.

Những bài tập TRX không chỉ làm tăng khả năng của cơ thể trong các hoạt động hàng ngày mà còn xây dựng nền tảng vững chắc để tạo sự đột phá trong các hoạt động thể thao có cường độ và tính chuẩn xác cao. Mỗi bài tập là sự kết hợp chuyển động của cơ thể tạo nên sức bền, độ dẻo dai, khả năng cân bằng của cơ bụng…
Người tập với dây treo kháng lực TRX có thể tạo ra hàng trăm bài tập khác nhau, tùy theo mục tiêu tập luyện của mình để thực hiện.

Đến với dịch vụ tập luyện TRX của trung tâm GYM NEWLIFE khách hàng sẽ được đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn nhiều bài tập khác nhau mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

CÔNG TY TNHH DVTT NEWLIFE

  • Địa chỉ: 78 Đường 37, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0904643137 – 098 9494 298
  • Email: gymnewlifept@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7