gymnewlifept@gmail.com   |   (028)66817174 - 0904643137- 0917914688
Liên kết với Newlife:

Giảm cân nhanh tại nhà cùng HLV cá nhân

Ngày nay, phần đông chúng ta bận rộn với công việc hoặc các buổi tiệc hết ngày sang ngày khác. Và sau một thời gian, bạn nhìn lại và thấy cơ thể mình đã biến dạng. Vòng bụng đã không còn như ngày trước. Cơ thể nặng nề và sức khỏe đã giảm sút. Rồi bạn gấp gáp tìm cách để giảm cân, chẳng hạn như dùng thuốc giảm cân và nhịn ăn… Sau đó bạn thấy cơ thể mình mệt mỏi, chóng mặt, xanh xao, thể lực giảm… Đi tập thể dục thì được vài bữa vì nhà quá xa, xe cộ thì đông và được vài bữa thì đâu lại vào đấy. Lòng quyết tâm không chiến thắng nỗi sự lười biếng của bản thân. Một số bạn thì thích sự yên tĩnh, không thích chổ đông người, muốn có không gian riêng, hoặc thậm chí tự ti với vóc dáng của mình…

Trước thực trạng đó NEWLIFE đã thấu hiểu được suy nghĩ của bạn và đã cho ra đời với chương trình tập luyện giảm cân nhanh tại nhà cùng với huấn luyện viên cá nhân riêng, một thầy một trò. Chính vì điều này Newlife rất may mắn được mọi người tin dùng vì hiệu quả cao – an toàn nhất trong tất cả các phương pháp giảm cân khác – tiết kiệm chi phí – chủ động linh hoặc thời gian theo yêu cầu khách hàng.

Phương pháp huấn luyện thể dục giảm nhanh cân tại nhà cùng HLV cá nhân:

Đối với phương pháp thể dục để giảm cân nhanh tại nhà, thì bạn tối thiểu một tuần phải tập luyện ít nhất là 3 lần. Và muốn giảm cân nhanh hơn nữa thì tăng số ngày tập luyện trong tuần lên 5-6 ngày. Tùy theo số kg cần giảm mà thời gian tập luyện có thể ngắn hoặc dài. Thường thì với thời gian tập luyện từ 5-6 buổi/tuần thì bạn có thể giảm 4–6kg trong một tháng. Tất nhiên, kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào sức khỏe và cơ địa của mỗi người.

giam can nhanh cung hlv ca nhan tai nha

Chương trình giảm cân nhanh cùng HLV cá nhân tại nhà của Gym Newlife giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ an toàn.

Trong chương trình giảm cân nhanh tại nhà NEWLIFE kết hợp phương pháp huấn luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp như: Fitness (săn chắc toàn thân) – Pilates (ổn định cột sống) – Trx (tăng lực đối kháng, độ chắc của cơ) – Crossfit (bền bỉ, khả năng ứng biến) – Kick boxing (tự vệ, tăng sự nhanh nhẹn, tiêu hao calori, giảm mở nhanh) – Stretching (thả lỏng cơ, hồi phục nhanh)…

Với sự kết hợp nhiều thể loại trong chương trình giảm cân nhanh tại nhà này khách hàng tập luyện sẽ không bị nhàm chán và do đó đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó NewLife còn hướng dẫn để bạn hiểu được chế độ dinh dưỡng hằng ngày mình ăn là như thế nào, ăn bao nhiêu là đủ, ăn như thế nào là phù hợp?

Ví dụ:  1 chén cơm =  calori? 1 tô hủ tiếu = calori?

Với những gì bạn cần biết và chưa rõ Newlife sẽ thiết kế chế độ dinh dưỡng cùng với chương trình tập luyện giảm cân nhanh tại nhà đầy hiệu quả sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Hãy liên hệ Newlife để được tư vấn và giải thích rõ hơn:

Công ty TNHH DV Thể thao Newlife (Gym Newlife):

CLB :  398 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 028.6681.7174 –  091.791.4688
               098.9494.298 – 0932.183.234
Website: www.gymnewlife.com
Email: gymnewlifept@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7 
Fanpage: Newlife Female Gym & Yoga Centers