gymnewlifept@gmail.com   |   (028)66817174 - 0904643137- 0917914688
Liên kết với Newlife:

Giảm cân nhanh

Bạn muốn giảm cân nhanh? Hãy để Gym Newlife giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng với những phương pháp tập luyện đơn giản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà hiệu pháp mang lại vượt xa ngoài sự mong đợi.

Phương pháp tập luyện để giảm cân nhanh:

Để giúp khách hàng có thể sở hữu một thân hình đẹp thon gọn, vóc dáng cân đối Newlife sẽ kết hợp các phương pháp tập luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp: Fitness – Yoga – Pilates – Trx– Kick Boxing.
Mục đích khi chúng tôi kết hợp các phương pháp tập luyện này sẽ giúp người tập giảm cân nhanh một cách hiệu quả, giảm mỡ toàn thân, xoáy sâu vào những phần mỡ dư thừa như: Vòng bụng, eo, đùi, mông, phần lưng, phần tay sau….mang lại một thân hình lý tưởng.

dich-vu-giam-can-nhanh-gym-newlife

Dịch vụ giảm cân nhanh – Gym Newlife

Giúp cơ thể săn chắc một cách toàn diện, không bị chảy xệ…, đem lại một vóc dáng cân đối, có một kiến thức sâu rộng để có thể tự mình điều chỉnh cân nặng, duy trì vóc dáng về lâu dài .

Với đội ngũ huấn luyện viên thể hình năng động và chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao sẽ thiết kế chương trình tập luyện cho bạn từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao cũng như phân tích chế độ dinh dưỡng phù hợp với mục đích và thể trạng sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh quá trình tập luyện thực hiện nghiêm túc các bài tập do huấn luyện viên đưa ra khách hàng cần chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình một cách khoa học để thúc đẩy việc giảm cân nhanh chóng hơn.

Khi tham gia chương trình giảm cân nhanh tại Gym Newlife khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và đặc biệt nhất sẽ được các huấn luyện viên hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình tập luyện tại trung tâm.

Công ty TNHH DV Thể thao Newlife (Gym Newlife):

CLB :  398 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 028.6681.7174 –  091.791.4688
               098.9494.298 – 0932.183.234
Website: www.gymnewlife.com
Email: gymnewlifept@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7 
Fanpage: Newlife Female Gym & Yoga Centers