gymnewlifept@gmail.com   |   (028)66817174 - 0904643137- 0917914688
Liên kết với Newlife:

Giảm béo phì cho trẻ

Phụ huynh nên tìm hiểu tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe và giảm béo phì cho trẻ em. Rất nhiều phụ huynh đánh giá sự thông minh và phát triển của trẻ chỉ dựa trên kết quả học tập. Họ không nhận biết được rằng sự phát triển vóc dáng, thái độ và tính kỷ luật lại phụ thuộc phần lớn vào những hoạt động thể lực (thể dục thể thao). Phụ huynh nên xem xét để giúp con em mình phát triển thể chất một cách toàn diện.

Lợi ích của việc tập luyện thể dục đối với trẻ bị béo phì:

  • Giúp giảm béo phì cho trẻ em.
  • Giúp trẻ ngăn ngừa nguy cơ bị các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường…
  • Giúp trẻ tránh nguy cơ khòm lưng, gù lưng.
  • Giúp trẻ năng động, nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt.
  • Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.
  • Giúp trẻ học tập làm việc có phương pháp tốt hơn.
  • Giúp cho trẻ có tính kỷ luật và tự trọng trong thể thao.
  • Giúp trẻ hòa đồng, học làm việc theo đội, nhóm …

Điều kiện tham gia tập luyện đối với trẻ bị béo phì:

Gym Newlife sẽ kiểm tra chỉ số sức khỏe của trẻ nhỏ thông qua máy đo chuyên nghiệp: Về lượng mỡ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất, huyết áp, tim mạch….

giam-beo-phi-cho-tre-02-gym-newlife

Do lối sống và chế độ dinh dưỡng, nên ngày nay số trẻ em bị béo phì đang tăng nhanh

Phương pháp tập luyện giúp trẻ giảm béo phì:

Vì trẻ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, đặc điểm tâm sinh lý thay đổi nhiều. Vì thế mà chương trình giảm béo phì cho trẻ em cũng khác biệt so với người lớn.

Gym Newlife kết hợp phương pháp tập luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp: Trò chơi vận động (tiêu hao năng lượng) – các môn bóng phối hợp (linh động – dẻo dai) – Fitness cho trẻ (săn chắc) – Pilates (ổn định cột sống) – TRX (tăng sức đề kháng) – Kick Boxing (đốt mỡ – linh hoạt). Nhằm phát huy 4 tố chất của trẻ: Sức nhanh – Sức mạnh – Sức bền – Dẻo dai. Tạo nên một cơ thể cân đối hài hòa, bao gồm cả sức mạnh hình thể bên ngoài và sức mạnh nội tâm bên trong. Đây được coi là phương pháp tập luyện khoa học – an toàn – hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn có chương trình bơi lội giúp trẻ làm quen với môi trường dưới nước và giữ an toàn khi cùng gia đình vui chơi ở biển.

Với phương pháp tập “Giảm cân cho trẻ béo phì” luyện này sẽ giúp cho trẻ năng động hơn giảm đi những phần mỡ thừa không cần thiết. Kích thích giúp tăng trưởng chiều cao, tăng khả năng tuần hoàn máu cho cơ thể, trao đổi chất tốt hơn giúp trẻ thông minh và nhanh nhẹn hơn.

Chương trình tập luyện dành riêng cho trẻ nhỏ được thiết kế một cách kỹ lưỡng riêng biệt. Các bài tập được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết, tạo cho trẻ nhỏ luôn có hứng thú tập luyện, có niềm vui và không bị nhàm chán.

Cuối buổi tập chúng tôi sử dụng phương pháp giãn cơ toàn thân (Stretching) giúp trẻ nhỏ hồi phục hoàn toàn không bị đau nhức, cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tập.

Dinh dưỡng đối với trẻ bị béo phì:

Dinh dưỡng sẽ được tư vấn và thiết kế riêng biệt dành cho trẻ nhỏ, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển trí não và sự phát triển thể chất. Giúp ngăn chặn tình trạng dư cân giúp giảm béo phì cho trẻ .
Đặt biệt, Newlife kèm tặng tài liệu dinh dưỡng và bảng hướng dẫn cách sử dụng thực đơn ăn uống để phụ huynh có thể đọc tham khảo hướng dẫn cho trẻ.

Gym Newlife nghĩ rằng:

Với chương trình “Giảm cân cho trẻ em béo phì” mà chúng tôi đưa ra cùng với chế độ dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể trẻ nhỏ lấy lại vóc dáng cân đối, thể chất phát triển. Phụ huynh sẽ thật hài lòng với kết quả giảm béo phì đạt được của con em mình và tính chuyên nghiệp của các dịch vụ tại Gym Newlife.

Hình thức tập luyện giảm béo phì cho trẻ em:

Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của khách hàng (tại nhà hoặc club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH DV Thể thao Newlife (Gym Newlife):

CLB :  398 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 028.6681.7174 –  091.791.4688
               098.9494.298 – 0932.183.234
Website: www.gymnewlife.com
Email: gymnewlifept@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7 
Fanpage: Newlife Female Gym & Yoga Centers