gymnewlifept@gmail.com   |   (028)66817174 - 0904643137- 0917914688
Liên kết với Newlife:

Ưu thế của Gym Newlife

Gym Newlife có những ưu thế gì và tại sao bạn lại nên chọn Gym Newlife? Với dịch vụ HLV cá nhân, bạn sẽ có những lợi thế như sau:

1. Khoa học, hiệu quả và an toàn

Gym Newlife có các chương trình luyện tập và chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu và thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nhằm đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất. Đội ngũ HLV cá nhân luôn được công ty trang bị những kiến thức về tập luyện thể dục thể thao hiện đại và khoa học, sẵn sàng cống hiến hết mình để đáp ứng mọi thử thách về hình thể. Tại Gym Newlife, những trang thiết bị và dụng cụ tập luyện cũng luôn được cập nhật thường xuyên.

2. Tiện lợi và chủ động trong công việc và cuộc sống

Bạn sẽ không còn bị động về thời gian khi phải vội vã đến phòng gym sau giờ tan tầm. Thay vào đó, bạn chỉ việc về nhà và HLV cá nhân của Gym Newlife sẽ đến tận nhà để hướng dẫn cho bạn. Như vậy, bạn vừa có đủ thời gian nhằm luyện tập nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, vừa có thời gian đầu tư cho công việc và gia đình, giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo và lý tưởng hơn.

ve-gym-newlife

Đội ngũ HLV và nhân viên của Công ty Gym Newlife

3. Dịch vụ đẳng cấp nhưng tiết kiệm

Bạn đã có luật sư riêng (bảo đảm an toàn về luật cho bạn), bác sĩ riêng (bảo đảm an toàn về những tiểu sử bệnh lý trước đây), giờ đây bạn có thêm một HLV riêng (bảo đảm an toàn về sức khỏe và cân nặng liên quan đến phòng bệnh). Tất cả giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình nhưng không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đăng ký thẻ thành viên mà vẫn được hưởng dịch vụ tập luyện ưu việt nhất.

4. Chăm sóc và hậu mãi chu đáo của Gym Newlife

Bạn và gia đình bạn sẽ được các huấn luyện viên có chuyên môn cao, nhiệt tình của Gym Newlife chăm sóc với tất cả sự ân cần, chu đáo khi tham gia các chương trình tập luyện. Gym Newlife thực hiện việc theo dõi và đối chiếu kết quả tập luyện của khách hàng theo định kì, để khách hàng thấy rõ được sự tiến bộ của mình trong suốt quá trình tập luyện.
CLB :  398 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 028.6681.7174 –  091.791.4688
               098.9494.298 – 0932.183.234
Website: www.gymnewlife.com
Email: gymnewlifept@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7 
Fanpage: Newlife Female Gym & Yoga Centers

Công ty TNHH DỊCH VỤ THỂ THAO NEWLIFE