Một số hiểu biết về giảm cân

Bạn đang đối mặt với vấn đề dư cân? Bạn ăn rất ít mà sao vẫn lên cân? Bạn đang suy nghĩ làm sao để giảm cân nhanh? Bạn đang có nguy cơ mắc những bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ?Bạn đã sẵn sàng cho việc giảm cân trong 6 tuần hay chưa?

GYM NEWLIFE xin giới thiệu đến bạn chương trình tập luyện “Giảm cân nhanh trong 6 tuần”. Đây là chương trình được rất nhiều người lựa chọn và ưa thích vì thời gian tập luyện ngắn nhưng đạt hiệu quả cao. Và đây cũng là sản phẩm tạo nên thương hiệu GYM NEWLIFE.

giam can

ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI THAM GIA TẬP LUYỆN:

GYM NEWLIFE sẽ kiểm tra chỉ số sức khỏe của bạn thông qua máy đo chuyên nghiệp: Về lượng mỡ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất, huyết áp, tim mạch, độ lão hóa của cơ thể,… để thiết kế chương trình tập luyện phù hợp.

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN:

GYM NEWLIFE kết hợp phương pháp tập luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp: Fitness – Pilates –Trx – Kick Boxing. Nhằm phát huy 4 tố chất của cơ thể : Sức nhanh – Sức mạnh – Sức bền – Dẽo dai: Tạo nên một cơ thể cân đối hài hòa, bao gồm cả sức mạnh hình thể bên ngoài và sức mạnh nội tâm bên trong.

Với phương pháp tập luyện này sẽ giúp người tập giảm cân một cách nhanh chóng, giảm mỡ toàn thân, xoáy sâu vào những phần mỡ dư thừa như: Vòng bụng, eo, đùi, mông, phần lưng, phần tay sau…

Giúp cơ thể săn chắc một cách toàn diện, không bị chảy xệ, đem lại một vóc dáng cân đối, có một kiến thức sâu rộng để có thể tự mình điều chỉnh cân nặng, duy trì vóc dáng về lâu dài .

Chương trình tập luyện “Giảm cân nhanh trong 6 tuần” được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết, tạo cho người tập luôn có hứng thú tập luyện, có niềm vui và không bị nhàm chán. Cuối buổi tập chúng tôi sử dụng phương pháp giãn cơ toàn thân (Stretching) làm cơ thể thả lỏng, hồi phục hoàn toàn không bị đau nhức, cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tập.

DINH DƯỠNG TẬP LUYỆN:

Căn cứ vào thực đơn ăn uống hàng ngày của khách hàng, chúng tôi thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp giảm hàm lượng calory dư thừa mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Đặc biệt, GYM NEWLIFE tặng kèm tài liệu dinh dưỡng và bảng hướng dẫn cách sử dụng thực đơn ăn uống để khách hàng có thể tham khảo.

HÌNH THỨC TẬP LUYỆN: Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của kKhách hàng (Tại nhà – GYM NEWLIFE – Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

CHÚNG TÔI TIN RẰNG: Với chương trình “Giảm cân nhanh trong 6 tuần” mà chúng tôi đưa ra cùng với chế độ dinh dưỡng, thì bạn sẽ giảm được cân trong vòng 6 tuần. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được và tính chuyên nghiệp của dịch vụ tại GYM NEWLIFE.